MÁY ĐÓNG PIN-PIN XE ĐIỆN ABULUX.ĐT: 08.66678936

ABULUX Malaysia  Elite Instrument Electric Co., Ltd.

Là một doanh nghiệp hiện đại tích hợp các dịch vụ thiết kế Pin xe điện, phát triển công nghệ Pin, sản xuất lắp ráp các loại pin xe máy điện, pin xe đạp điện, bán hàng và thương mại thiết bị ngành Pin. Công ty có hơn 30 nhân viên, bao gồm 20 nhân viên quản lý và kỹ thuật, và 5 kỹ sư trung cấp và cao cấp. Chuyên sản xuất các loại pin xe máy điện, pin xe đạp điện, pin xe điện 48v, pin xe điện 60v với đầy đủ dung lượng các loại xe điện.

Công ty ABULUX Malaysia có thế mạnh về khoa học và cập nhật công nghệ, quy trình sản xuất bài bản, đổi mới và thiết bị sản xuất. Sản phẩm đã đạt chứng nhận kiểm định của Viện Công nghệ Đo lường và Kiểm nghiệm Quốc gia. Công ty đã đạt được một số bằng sáng chế quốc gia Malaysia, dẫn đầu trong việc vượt qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001, chứng nhận CE và đang xin chứng nhận chống cháy nổ.

ABULUX  có trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và phòng quản lý chất lượng, liên tục tung ra các sản phẩm Pin mới, chiếm lĩnh thị trường quốc tế và trong nước, mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý và dịch vụ chu đáo, được khách hàng đón nhận. Sản phẩm được xuất khẩu sang Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu và Hoa Kỳ cũng như các quốc gia và khu vực khác, đồng thời có được uy tín cao trên thế giới.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp điện toàn cầu, các thiết bị dụng cụ sẽ đóng một vai trò quan trọng. Đây cũng là sứ mệnh và thách thức mà các công ty ABULUX sản xuất thiết bị điện phải đối mặt. 

Phương châm chúng tôi "Xuất sắc trong ngày hôm nay, thịnh vượng trong khoảng cách", doanh nghiệp ưu tú sẽ dựa trên hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại, với tinh thần đại bàng chiến đấu trên bầu trời, và nỗ lực không ngừng để đúc nên thương hiệu ABULUX thiết bị dụng cụ chất lượng đầu tiên ở Malaysia và các nước Đông Nam Á!

Có mặt trên thị trường Đông Nam Á gần 10 năm.

Sau gần 3 năm hoạt động tìm hiểu thị trường Việt Nam , ABULUX Việt Nam đang triển khai thị trường tiềm năng này tại Việt Nam, Từ nâng cấp Đại Lý, Tổng Đại lý đến phát triển các điểm kinh doanh mới trên Toàn Quốc.

ABULUX Là thương hiệu nhiều người biết đến về sản xuất lắp ráp Pin xe điện, xuất nhập khẩu các loại thiết bị máy móc ngành Pin . ABULUX  nhận thấy rất nhiều thay đổi trong nhu cầu của khách hàng cũng như xu phát triển xe điện tại Việt Nam. Vì vậy chúng tôi quyết định đưa Khách Hàng Việt Nam đến gần với sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã của ABULUX.

Anh/chị hãy liên hệ ngay với ABULUX VIỆT NAM để trở thành nhà phân phối, đại lý sớm nhất pin xe điện.

Đại lý được độc quyền khu vực, được hưởng nhiều chính sách ưu đãi. Đặc biệt được cung cấp khách hàng sản phẩm giá thành cạnh tranh, chất lượng,mẫu mã đa dạng từ nhà sản xuất ABULUX.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo youtube Youtube pinterest Pinterest