MÁY ĐÓNG PIN-PIN XE ĐIỆN ABULUX.ĐT: 08.66678936

Bãi đỗ xe năng lượng mặt trời

Biến bãi đậu xe của bạn thành một nguồn năng lượng chính

Cũng giống như các bãi đỗ xe có mái che thông thường, Bãi đỗ xe năng lượng mặt trời có thể cung cấp cho xe của khách hàng và / hoặc nhân viên của bạn thêm nơi trú ẩn và bảo vệ khỏi các yếu tố. Tuy nhiên, không giống như các bãi đỗ xe thông thường, Bãi đỗ xe năng lượng mặt trời tạo ra năng lượng và cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một cách chắc chắn để tiết kiệm hóa đơn tiền điện.

Abulux solar có thể tùy chỉnh thiết kế và thiết kế Bãi đỗ xe năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp của bạn, cung cấp cho tổ chức của bạn phân tích tài chính đầy đủ, bao gồm thời gian hoàn vốn và tiết kiệm hàng năm dự kiến. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng Bãi đỗ xe năng lượng mặt trời từ đầu hoặc lắp đặt các tấm pin mặt trời trên các cấu trúc hiện có.

bãi đậu xe năng lượng mặt trời perth

 

Ưu điểm của Bãi đỗ xe năng lượng mặt trời

Tiết kiệm hóa đơn điện của bạn

Năng lượng mặt trời chính thức là dạng năng lượng sạch và hợp lý nhất trong tất cả các dạng năng lượng tái tạo hiện có ở Việt Nam. Bằng cách đầu tư vào Bãi đỗ xe năng lượng mặt trời, cấu trúc mới của bạn sẽ tạo ra điện sạch, miễn phí, được đi dây kín đáo vào tòa nhà của bạn. Tấm pin năng lượng mặt trời trung bình có kích thước khoảng 1,6mx 1m, trong khi không gian xe trung bình có kích thước khoảng 2,7 x 5m, mỗi điểm ô tô có thể có các tấm pin mặt trời trị giá khoảng 3kW. Điều này tương đương với giá trị 4,8MWh điện mỗi năm, tạo ra bất kỳ khoản tiết kiệm nào từ 720 đô la đến hơn 1.000 đô la, trên mỗi khoang ô tô.

Khi số lượng xe tăng lên, vì vậy hãy nhanh chóng tiết kiệm. Đây là lý do tại sao các Bãi đỗ xe năng lượng mặt trời có thể tự trả tiền chỉ sau hai đến ba năm. Sau khi Bãi đậu xe Mặt trời của bạn đã tự thanh toán, nó có thể giúp bù đắp hoàn toàn hóa đơn tiền điện ban ngày của doanh nghiệp bạn.

 

Thu hút và giữ chân khách hàng và / hoặc nhân viên

Việc cung cấp bãi đậu xe có mái che sẽ thu hút và giữ chân khách hàng, mang lại sự an toàn và thoải mái hơn cho trải nghiệm mua sắm của họ. Việc lắp đặt các tấm pin mặt trời sẽ tượng trưng một cách trực quan cam kết của tổ chức bạn đối với các hoạt động bền vững, làm tăng sức hấp dẫn của bạn so với các doanh nghiệp cạnh tranh.

 

Giúp doanh nghiệp của bạn và giúp môi trường

Các bãi đỗ xe năng lượng mặt trời không chỉ mang lại lợi nhuận cho một khoản đầu tư theo truyền thống là chi phí vốn phi lợi nhuận, chúng còn giúp ích cho môi trường. Bằng cách bù đắp điện năng bạn thường mua từ lưới điện, Bãi đỗ xe năng lượng mặt trời của bạn sẽ giảm thiểu đáng kể lượng khí thải CO2 của cơ quan bạn.

 

Nắm lấy tương lai

Abulux solar có thể lắp đặt Bộ sạc xe điện tại các khoang xe mà bạn đã chọn, cho phép khách hàng và / hoặc nhân viên sạc xe của họ bằng năng lượng mặt trời.

 

 

Làm thế nào nó hoạt động

Bước 1: Tham vấn

Abulux solar sẽ phân tích nhu cầu điện của doanh nghiệp bạn và đề xuất kích thước hệ thống hoàn hảo cho hồ sơ tiêu thụ của bạn.

Bước 2: Thiết kế

Abulux solar sẽ thiết kế Bãi đỗ xe năng lượng mặt trời của bạn, có tính đến các yêu cầu về bóng râm, cách nó phù hợp với các cấu trúc hiện có của bạn và tất nhiên, vẻ ngoài thẩm mỹ.

Bước 3: Cài đặt

Quá trình xây dựng sẽ bắt đầu trên Bãi đỗ xe năng lượng mặt trời của bạn, với các thợ điện được CEC chấp thuận của chúng tôi lắp đặt hệ thống điện mặt trời của bạn.

Bước 4: Giám sát liên tục

Abulux solar sẽ thiết lập giám sát trực tuyến, cho phép bạn kiểm tra hệ thống của mình đang hoạt động như mong đợi.

 

Bãi đậu xe năng lượng mặt trời cho chủ nhà

Nếu bạn là chủ nhà / chủ sở hữu tầng lớp của tòa nhà, bạn có thể lắp đặt Bãi đỗ xe năng lượng mặt trời và bán điện năng lượng mặt trời mà hệ thống của bạn tạo ra cho người thuê nhà với mức giá đã được công bố.

Một nguồn doanh thu sẽ có sẵn cho chủ nhà / chủ sở hữu tầng lớp, vì bạn đang nhận được khoản thanh toán cho điện về cơ bản là miễn phí để tạo ra. Doanh thu này có thể được sử dụng để trả cho Bãi đậu xe Mặt trời của bạn, bù đắp các khoản thuế, đóng góp thêm vào quỹ chìm hoặc trả cho các nâng cấp để tăng tính hấp dẫn cho trang web của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những gì đầu tư vào Bãi đỗ xe năng lượng mặt trời có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số:

0866 6789.36

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo youtube Youtube pinterest Pinterest